Cách xóa dữ liệu của bạn
Bạn xóa được hồ sơ trại trên điện thoại ngay cả khi không có mạng. Dữ liệu kỹ thuật đã gửi trước đó cho HerdMobile hoặc nhà cung cấp dịch vụ khác tuân theo thời hạn lưu giữ và quy định xóa dưới đây.
Biên tập: Ender Soyuince · Người biên soạn nội dung HerdMobile
Xóa hồ sơ trên điện thoại
Dùng lệnh xóa hoặc đặt lại trong ứng dụng. Ngay cả khi không có mạng, lệnh này xóa các hồ sơ liên quan trong ứng dụng và thống kê sử dụng đang chờ gửi trên điện thoại.
Yêu cầu xóa thống kê đã gửi
Nếu điện thoại có kết nối mạng và vẫn còn giữ thông tin cần thiết để nhận diện các bản ghi sử dụng đã gửi, ứng dụng sẽ cố gắng gửi một yêu cầu riêng để xóa chúng. Nếu yêu cầu hoàn tất thành công, bạn nhận được thông báo xác nhận. Lịch sử sử dụng tương ứng được lưu trữ và loại khỏi số liệu tổng hợp trong vòng 24 giờ.
Nếu mã bị xóa khi không có mạng
Ngay cả khi thông tin dùng để nhận diện thống kê đã gửi bị xóa khỏi điện thoại lúc không có mạng, các hồ sơ liên quan trong ứng dụng vẫn được xóa. Tuy nhiên, chúng tôi không còn đối chiếu và xóa có chủ đích được thống kê cũ trên máy chủ. Chúng tự động bị xóa khi hết thời hạn lưu giữ thông thường: 90 ngày cộng 14 ngày chờ, hoặc 400 ngày cộng 30 ngày chờ. Dữ liệu quảng cáo và lỗi do Unity, ironSource, Yandex Ads, Crashlytics và AppMetrica lưu giữ tuân theo quy định riêng của từng nhà cung cấp.
Trợ giúp về việc xóa
Gửi câu hỏi về xác nhận xóa đến privacy@herdmobile.app và câu hỏi về các bước trong ứng dụng đến support@herdmobile.app. Chỉ cần mô tả ngắn câu hỏi; không cần đính kèm tệp.